Þrjár matreiðslubækur sem allar fjalla um lágkolvetnamataræði saman í pakka
*************
/--html
\--
**Frábærar bækur fyrir fólk sem langar að taka sig á í mataræðinu sínu og lifa heilsusamlegra líferni**
/--html
\--
**Um tilboðið**
-Þrjár bækur saman í pakka.
-Hægt að sækja pakkann strax í bókabúð Forlagsins kostar **2.990 kr.**
-Hægt að fá heimsent kostar **3.680 kr.** til að fá heimsent skal senda nafn, heimilisfang og Hópkaupsnúmer á elin@forlagid.is eða hringja í síma: 575-5636
/--html
\--
**Kolvetnasnauðir hversdagsréttir**
Lágkolvetnalífsstíllinn hefur sannarlega slegið í gegn á Íslandi eins og annars staðar og þar á Gunnar Már Sigfússon stærstan þátt með bókum sínum og námskeiðum. Frá því að fyrsta bók hans kom út hafa margir Íslendingar gjörbreytt mataræði sínu og lífsstíl og úrval lágkolvetnavara í matvöruverslunum hefur stóraukist.
Í þessari nýju bók er sex vikna lágkolvetnamatseðill ásamt tíu girnilegum eftirréttum. Áherslan er á ódýran og góðan heimilismat, hversdagsrétti sem ekki taka langan tíma í undirbúningi og eldun; holla og gómsæta rétti sem eru lausir við sykur, ger og hveiti.
Uppskriftirnar eru einfaldar og við allra hæfi og glæsilegar litmyndir eru af öllum réttunum.
-Höfundur:Gunnar Már Sigfússon
-Innbundin
-Blaðsíður: 127
-Útgáfuár 2014
/--html
\--
**LKL 2**
LKL2 er framhald af bókinni Lágkolvetnalífsstíllinn sem kom út fyrr á þessu ári. Sú bók hefur sannarlega slegið í gegn og hafa þúsundir tileinkað sér þennan lífsstíl og uppskorið minna mittismál og bætta heilsu.
LKL2 inniheldur uppskriftir að morgunmat, aðalréttum og eftirréttum úr náttúrulegum og hreinum hráefnum og útkoman er bragðgóður og mettandi matur. Gunnar Már hefur samið tugi nýrra uppskrifta sem eru bæði fjölbreyttar og spennandi.
-Höfundur: Gunnar Már Sigfússon
-Innbundin
-Blaðsíður: 151
-Útgáfuár: 2013
/--html
\--
/--html
\--
**Södd og sátt án kolvetna**
LCHF-mataræðið hefur sannarlega slegið í gegn á Norðurlöndum og meðal annars er nú talið að fjórðungur Svía styðjist við það. Þetta er ekki enn einn matarkúrinn, heldur lífsstílsbreyting þar sem áhersla er lögð á mat úr hreinu og náttúrulegu hráefni með fáum eða engum aukaefnum, mikið af grænmeti, gott kjöt og ferskan fisk. Kolvetnaneyslu er haldið í lágmarki en fita er mikilvægur orkugjafi.
- Langvarandi mettunartilfinning
- Bætt stjórn á matarlyst
- Orka sem endist út daginn
- Minni sykurþörf
- Betri svefn
- Þyngdartap án svengdar
- Minni hætta á ýmsum lífsstílstengdum sjúkdómum
Spurningin sem margir spyrja þegar þeir hafa breytt um lífsstíl og skorið kolvetnaneysluna niður við trog er: Af hverju gerði ég þetta ekki fyrir löngu? Reglurnar eru einfaldar, maturinn er bragðgóður, spennandi og saðsamur, og fólk nær stjórn á blóðsykrinum, matarlystinni og líkamsþyngdinni.
Læknirinn Annika Dahlqvist, sem kalla má upphafsmann LCHF-lífsstílsbyltingarinnar, skrifar formála að bókinni og segir þar meðal annars: „Ástæðan fyrir miklum vinsældum LCHF-mataræðis er einfaldlega sú að það virkar. LCHF virkar bæði gegn kvillum og ofþyngd. Og þau tíðindi berast frá manni til manns.“
-Höfundur: Jane Faerber
-Þýðandi: Hjalti Nönnuson
-Mjúkspjalda
-Blaðsíður: 216
-Útgáfuár: 2014
/--html
\--